icon-search.png

Phong cách phối đồ độc lạ “Over hợp” với thương hiệu dép đến từ Brazil

20/10/2023

Vụt lên như một thương hiệu dép với đa dạng phong cách, Rider - Ipanema, thương hiệu dép đến từ Brazil đã biến những đôi dép đi lại thông thường trở thành biểu tượng thời trang trendy. Bộ sưu tập mới năm nay với thông điệp: REAL LIFE REAL STYLE, Rider - Ipanema mang đến những thiết kế ấn tượng giúp người mang sống trọn cá tính.

Rider - Ipanema new collection 2023: Real Life, Real Style

Bộ sưu tập “Real Life, Real Style” - Sống chất theo phong cách riêng

Rider - Ipanema mang đến những thiết kế ấn tượng với màu sắc trendy “độc lạ có 1-0-2” và đậm cá tính, như một lời tuyên ngôn về việc tự do thể hiện chính bản thân thông qua thời trang, từ đó thúc đẩy mỗi người mặc tạo ra những câu chuyện, trải nghiệm mới thú vị trong cuộc sống của chính họ. Trong suốt nhiều năm vừa qua, sản phẩm của Rider - Ipanema vẫn luôn là lựa chọn yêu thích của các tín đồ thời trang trên thế giới, bao gồm cả những ngôi sao nổi tiếng như: Siêu sao bóng đá David Beckham, huyền thoại âm nhạc Britney Spears, ngôi sao Hollywood Angelina Jolie,....

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Raphael Pereira (bên trái) và nữ diễn viên Ana Hikari (bên phải) trendy và trẻ trung với các thiết kế ấn tượng của Rider - Ipanema

Bất kỳ ai cũng có thể tự tin toả sáng với phong cách của chính mình

Bằng ngôn ngữ của thời trang, Rider - Ipanema đã giúp người sở hữu thể hiện được vẻ đẹp và cá tính riêng của mỗi cá nhân, giúp họ tự tin trên mọi nơi đặt chân đến. Điều bạn nhận được không chỉ là một sản phẩm, mà là một trải nghiệm hoàn toàn mới với sự thay đổi mới.

Dép Rider với thiết kế mới mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người mang

Lần đầu tiên xuất hiện những đôi dép kiểu dáng độc lạ với đế cao như giày cao gót, dép kết hợp giữa quai ngang và sandal, dép hoạ tiết graffiti đường phố cực ngầu,....mang đến cho người mang những diện mạo mới mẻ. Không còn nhàm chán với lối mòn cũ, với những thiết kế mới từ bộ sưu tập này, bạn sẽ được bứt phá khỏi những giới hạn và tự tin toả sáng đúng chất riêng.

Những kiểu dáng mới độc đáo đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Tính ứng dụng cao: Đi làm, đi chơi, đi du lịch, Rider - Ipanema đều đa zi năng cân mọi hoàn cảnh

Rider - Ipanema không chỉ giúp những tín đồ thời trang cá tính có thể “biến đường phố thành sàn runway”, mà còn mang tới cho những cả những người ưa chuộng phong cách đơn giản với tính ứng dụng cao những thiết kế cực dễ mix&match với mọi outfit từ quần áo, váy vóc cho tới phụ kiện đi kèm.

Dép Ipanema với đa dạng thiết kế, màu sắc cực dễ mix&match với mọi outfit

 

 

 

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Nhắn tin Nhắn tin Hotline