icon-search.png

Xuất hiện mẫu thiết kế tương lai hoàn toàn mới adidas X9000L4 BOOST

21/09/2020

Cộng đồng  vừa đưa những thông tin về đôi giày từ thương hiệu adidas có tên gọi là X9000L4  có thiết kế cực kỳ lạ mắt & mang hơi hướng tương lai. Đôi  từ thương hiệu  vẫn ứng dụng công nghệ bộ đệm  được ra mắt vào năm 2013 và bên cạnh đó với những chi tiết mới hơn trên phần upper. Hãy cùng  chúng tôi điểm qua như sau:

1. Đây là đôi  dùng để chạy bộ theo phỏng đoán của : Logo  Sport Performance (Tam giác ba sọc); phần mũi giày cong; traction digital sử dụng từ phiên bản BOOST Pulse HD Winterized đã ra mắt cách đây không lâu; cổ giày được sử dụng lớp đệm mood giúp cổ chân người mang thoải mái hơn, hệ thống dây hỗ trợ bằng hệ thống kéo ẩn phía trong thân giày, Upper là lớp  nguyên miếng (?). Chính vì thế,  nhận định đây là một đôi sneakers dùng để chạy bộ mà  đang phát triển.

2. Phần đế đêm  + Vân đế phía dưới: Như các bạn đã biết phần  là hạt năng lượng được tạo ra bởi tập đoàn BASF và sau đó adidas mua độc quyền để khai thác. Trong nhiều năm,  không được sơn màu nhằm giúp cho khách hàng hiểu rõ về cấu tạo của phần đệm rất đặc biệt này. Với X9000L4 thì phần đệm được sơn phủ một lớn vật liệu bền màu phản quang đa sắc. Đây là một chi tiết rất đáng giá & đẹp mắt khi mang vào chân cũng như khi chụp hình on-feet có hiệu ứng Flash đính kèm, tương tự như đôi  20 thử nghiệm ngoài Trung Tâm Vũ Trụ Không Gian (ISS) đã ra mắt vào đầu năm nay. Ngoài ra phần Traction phía dưới (Vân đế), adidas sử dụng tương tự như đôi adidas chạy bộ BOOST Pulse HD Winterized mà SNKRVN chúng tôi đã từng review trước đó. Bên cạnh đó có thêm phần vật liệu phát sáng trong đêm (chưa kiểm chứng chính xác, chỉ là dự đoán).

3. Hệ thống dây hỗ trợ bởi dây kéo, không sử dụng trực tiếp lỗ thắt dây: Điều này giúp cho việc thắt dây giày cứng cáp & bó vào giữa mu bàn chân nhiều hơn. Đôi giày sẽ trở nên ôm sát & chắc chắn khi di chuyển. Trước đây thì trên các nguyên mẫu UltraBOOST gần như không có.

4. Gót & Thân giày bổ sung những chi tiết thiết kế mới: Phần gót với những góc cắt tạo điểm nhấn cho đôi giày, bên cạnh đó phần dọc thân giày sát ngay upper và đế đệm có chi tiết lớp nhựa nhiệt giúp chống ma sát & thấm nước. Phần 3 sọc tạo điểm nhấn nổi lên với lớp nhựa dẻo.

 

Hãy để lại bình luận của bạn và cho chúng tôi biết bạn cảm nhận gì về siêu phẩm này nhé.

PEACE !

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Nhắn tin Nhắn tin Hotline